Icon Collap

Phân Tích Đánh Giá Tiềm Năng Dự Án Novaworld Phan Thiết

Ngay từ những thời gia đầu tiên mà Phan Thiết nổi lên như một địa điểm du lịch thu hút du khách cả nước cùng du khách nước ngoài thì thị trường Phan Thiết đã nhận được những đánh giá cao của các chuyên gia bất động sản.Trong những năm gần đây thì du lịch Phan Thiết đang được nhiều du khách chú ý hơn bởi những địa điểm nổi tiếng và mới lạ. Và Phan Thiết đã nhận được những đánh giá như nào từ các chuyên gia bất động sản ?
Bất động sản Phan Thiết có được chuyên gia đánh giá cao?
Theo nhận định của các chuyên gia về BĐS, chủ trương của Chính phủ không chỉ mở ra cơ hội rất lớn cho sự phát triển của ngành du lịch Bình Thuận mà còn khiến cho địa phương này trở thành tâm điểm, thu hút sự chú ý đặc biệt của giới kinh doanh địa ốc mà điểm đến là Mũi Né (Phan Thiết) – nơi được mệnh danh là “Thủ đô Resort” của cả nước. Trong đó, nền tảng quan trọng để Bình Thuận hiện thực hóa tiềm năng là hệ thống hạ tầng giao thông đang ngày càng hoàn thiện, giúp kết nối liên vùng một cách nhanh chóng và thuận tiện hơn.


Phan Thiết nhanh chóng khẳng định vị thế vững chắc trên bản đồ du lịch.
Cũng theo một chuyên gia khác cho biết yếu tố quan trọng nhất tác động đến thị trường BĐS nghỉ dưỡng chính là sự phát triển của nền kinh tế cùng với sự gia tăng về nhu cầu nâng cao chất lượng cuộc sống của giới nhà giàu. Với thị trường Việt Nam, điểm quan trọng nhất giúp BĐS nghỉ dưỡng ven biển có sức cạnh tranh là mức giá hợp lý và giá trị sản phẩm tốt. Vì vậy, những dự án vừa thỏa mãn nhu cầu nghỉ dưỡng, vừa đáp ứng đúng khả năng đầu tư của nhiều người với mức giá hợp lý sẽ được ưu tiên lựa chọn hàng đầu.“Kinh nghiệm cho thấy, những căn hộ nghỉ dưỡng hướng biển có thể đến bằng xe hơi thường được khách hàng ưu tiên hơn so với những nơi chỉ có thể đến bằng máy bay. Vì vậy, nếu như cần phải lựa chọn, tôi nghĩ mình sẽ chọn Phan Thiết hoặc Vũng Tàu để đầu tư” – chuyên gia đã cho ý kiến.
Trên thực tế, dù phát triển muộn hơn so với các trung tâm du lịch khác như Đà Nẵng, Nha Trang hay Vũng Tàu, nhưng Mũi Né – Phan Thiết đã nhanh chóng khẳng định vị thế vững chắc trên bản đồ du lịch Việt Nam với hàng trăm khu resort tiêu chuẩn từ 1 – 4 sao.
Sự hấp dẫn của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết đã thu hút lượng tiền lớn đổ vào. Theo thống kê của tỉnh Bình Thuận, hiện Phan Thiết đang thiếu khoảng 10.000 phòng khách sạn vào những đợt cao điểm mùa du lịch. Do vậy, tại các khu du lịch ven biển, nhà nghỉ, khách sạn mọc lên như nấm. Điều này khiến giá đất ven biển ngày càng trở nên đắt đỏ.
Nếu như năm 2016, giá đất mặt tiền biển ở trung tâm thành phố Phan Thiết chỉ khoảng 10 –16 triệu đồng/m2 thì hiện tại giá bình quân lên đến 20-30 triệu đồng/m2. Những khu vực ở xa hơn giá cũng xoay quanh ngưỡng 15 – 20 triệu đồng/m2.
Với quy mô 1000 ha cùng 1000 tiện ích đẳng cấp quốc tế – Dự án Novaworld Phan Thiết là viên kim cương sáng chói tại thị trường Phan Thiết.
Nhận định vị trí dự án khu đô thị NovaWorld Phan Thiết
Vị trí dự án NovaWorld Phan Thiết nằm trên đường bờ biển tuyệt đẹp và thơ mộng của thành phố biển Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận, hiển nhiên sẽ mang đến giá trị khai thác lợi nhuận hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Trong tương lai, thành phố biển Phan Thiết sẽ phát triển rất mạnh về du lịch biển, vì thế đầu tư vào dự án Novaworld Phan Thiết ngay tại thời điểm này là bước đi đúng đắn. Từ vị trí dự án NovaWorld Phan Thiết, du khách nghỉ dưỡng có thể tiếp cận đến cảng hàng không Phan Thiết sắp hình thành trong tương lai, trục cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây sắp khởi công trong quý 3/2020 kết nối du lịch 3 vùng TP.HCM – Phan Thiết – Nha Trang.

Tiềm năng đầu tư vào dự án NovaWorld Phan Thiết
Phan Thiết nằm trong Tam Giác Vàng Du Lịch (Bình Thuận – Lâm Đồng – TP. HCM) với sự phát triển vượt bậc và đồng bộ 04 đường KHÔNG – THỦY – BỘ – SẮT sẽ mang lại một diện mạo mới cho du lịch Phan Thiết – Bình Thuân.
Đặc biệt, điểm sáng của “sóng vàng” NovaWorld Phan Thiết là tuyến đường nối thẳng từ cao tốc đến dự án. Ngoài ra, NovaWorld Phan Thiết với 7km bờ biển tự nhiên ngập tràn cát vàng biển xanh. Đây là sản phẩm trong tâm chiến lược của Tập đoàn Novaland trong giai đoạn phát triển 2017 – 2023. Đặc biệt hệ sinh thái du lịch Novatourism với quy trình khép kín 8 loại hình sản phẩm dịch vụ du lịch. Tạo nên giá trị gia tăng riêng biệt chỉ có tại Novaland.
Theo phân tích các khu vực tương đồng với Phan Thiết, thì giá bán tăng như sau:
Khu vực CAM RANH: Trước khi có sân bay giá bán trung bình 8 triệu/m2 – Sau khi có sân bay giá bán nhảy vọt lên 45 triệu/m2.
Khu vực PHÚ QUỐC: Trước khi có sân bay giá bán trung bình 12 triệu/m2 – Hiện nay giá bán nhảy vọt lên 120 triệu/m2.
Vậy với giá trị hiện ở GĐ1 của dự án có giá khoảng 3,3 -8 tỷ/căn. Và nếu khởi công giai đoạn 2, giai đoạn 3, cùng với những tiện ích dần dần được hình thành theo từng khu. Thì giá trị bất động sản của Novaworld sẽ còn lên cao trong tương lai.
Bên cạnh đó, du lịch Phan Thiết đang ngày càng phát triển và thu hút một lượng khách lớn từ trong và ngoài nước. Thì giá trị theo đó cũng tăng dần theo thời gian.
Xem thêm chi tiết tại: Dự án Novaworld Phan Thiết <= Click
Hoặc liên hệ: 0938 626 759 – 0938 25 2568 để biết chính sách bán hàng cũng như giá bán cụ thể.

Bình luận
0938 626 759